Dịch vụ tin nhắn thương hiệu SMS Brandname doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng, quảng cáo thương thiệu chuyên nghiệp với SMS Brandname FPT Telecom, miễn phí triển khai, lắp đặt,..

ĐĂNG KÝ NGAY

Luôn luôn kết nối, mọi lúc, mọi nơi…với dịch vụ tin nhắn SMS Brandname

Với việc chỉ cần đăng nhập trên trình duyệt máy tính bằng tài khoản được cung cấp, Doanh nghiệp đã có thể chăm sóc khách hàng, quảng cáo dịch vụ ở mọi nơi.

KẾT NỐI ĐA NỀN TẢNG, CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG – QUẢNG CÁO DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.

SMS Brandname hay còn gọi là Dịch vụ tin nhắn thương hiệu, đây là dạng tin nhắn 1 chiều, dùng để chăm sóc khách hàng, quảng cáo, thông báo số dư, … bằng tên thương hiệu của Doanh nghiệp. Với nhiều tính năng ưu việt, SMS Brandname hiện được rất nhiều Doanh nghiệp quan tâm và chú ý đến.

fpt-fti.com

Tích hợp API kết nối CRM mọi lúc mọi nơi

Hiện tại FPT đang hỗ trợ tối đa các kết nối API đến CRM của Doanh nghiệp, hơn nữa hoàn toàn miễn phí, đặc biệt không thu phí trong tương lai.

fpt-fti.com
 
 
 

Lợi ích của dịch vụ tin nhắn SMS Brandname đối với Doanh nghiệp

Những lợi ích hết sức thiết thực của SMS Brandname đối với Doanh nghiệp, đây là những điều mà Doanh nghiệp nhiều khi bỏ qua, do vậy cần có những quan tâm đúng mức và tầm quan trọng của dịch vụ này trong Marketing.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã triển khai rất nhiều dự án với đa dạng quy mô, đáp ứng tốt nhất dịch vụ và nhu cầu của doanh nghiệp. Hàng ngàn khách hàng đang sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ FPT chất lượng cao của chúng tôi, với chất lượng vượt trội, chúng tôi rất mong sẽ được đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.